A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt dã ngoại của chi bộ trường tiểu học Trần Văn Ơn

Chi bộ trường tiểu học Trần Văn Ơn đã tổ chức hoạt động sinh hoạt dã ngoại tại xã Hòa Bắc – huyện Hòa Vang – thành phố Đà Nẵng.

Ngày 08/5/2022, chi bộ trường tiểu học Trần Văn Ơn đã tổ chức hoạt động sinh hoạt dã ngoại tại xã Hòa Bắc – huyện Hòa Vang – thành phố Đà Nẵng.

Chuyến sinh hoạt dã ngoại lần này nằm trong chuỗi các kế hoạch, chương trình hoạt động chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Buổi sinh hoạt đã quy tụ hầu hết các đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ, một số đảng viên vừa chuyển sinh hoạt Đảng, sau khi nghỉ hưu và một số quần chúng ưu tú đang phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Buổi sinh hoạt dã ngoại diễn ra thành công và tạo được nhiều ý nghĩa đối với toàn thể các đồng chí Đảng viên chi bộ. Hoạt động này góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lịch sử dân tộc đối với các đồng chí đảng viên, đặc biệt là các đồng chí đảng viên trẻ và các bạn đoàn viên là quần chúng ưu tú trong nhà trường.

Kết thúc buổi sinh hoạt, Chi bộ cũng đã tổ chức chia tay chuyển sinh hoạt đảng đối với hai đồng chí: Phan Thị Thu Hà, Dương Thị Ngọc Huyên.

Chương trình sinh hoạt dã ngoại

Đoàn chụp hình lưu niệm tại cầu Phò Nam – xã Hòa Bắc

Chia tay chuyển sinh hoạt đảng đối với hai đồng chí: Phan Thị Thu Hà, Dương Thị Ngọc Huyên.

Tin, ảnh: Chi bộ trường TH Trần Văn Ơn


Tác giả: Trường Tiểu học Trần Văn Ơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Chào mừng năm học mới 2021-2022
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 968
Tháng trước : 461.518